สารจากนายก PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอาทิตย์ที่ 01 มกราคม 2017 เวลา 07:00 น.

 

สวัสดีปีใหม่ 2560

            สวัสดีพี่น้องประชาชนตำบลท่าไม้รวกที่เคารพทุกท่านครับในรอบปีที่ผ่านมาเทศบาลตำบล           ท่าไม้รวกได้ดำเนินโครงการต่างๆตามแนวนโยบายที่ผมได้ประกาศไว้และตามแผนพัฒนาตำบลของเรา เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือนร้อนของพี่น้องประชาชนและพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการพัฒนาแหล่งน้ำ ถนน ไฟฟ้า ประปา การพัฒนาอาชีพ ตลอดจนผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการผู้ป่วย หรือผู้สูงวัย ปรับปรุงกระบวนการปฏิบัติงานของเทศบาลให้มีความสะดวก รวดเร็ว สามารถให้บริการพี่น้องประชาชนได้ดียิ่งขึ้น ปรับปรุงช่องทางการสื่อสารให้มีความทันสมัยและหลากหลาย

 เพื่อให้เป็นสื่อกลางในการสร้างความเข้าใจและความสัมพันธ์อันดี เป็นช่องทางให้นำเสนอข้อมูลข่าวสารการดำเนินงานและกิจกรรมต่างๆให้ประชาชนทราบทั้งยังรับฟังความคิดเห็นของประชาชนและเพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพและประสิทธิผลการดำเนินงาน เทศบาลตำบลท่าไม้รวกได้ดำเนินกิจกรรมต่างๆเพื่อพัฒนาตำบลท่าไม้รวกประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดีเพราะได้รับความร่วมมือสนับสนุนจากคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล กำนันผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน พนักงานเทศบาล ภาครัฐภาคเอกชนส่วนราชการต่างๆและพี่น้องประชาชนตำบลท่าไม้รวก ทุกท่านผมและคณะผู้บริหารพร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าไม้รวกขอขอบพระคุณทุกท่านไว้ ณ โอกาสนี้

        ผมและคณะผู้บริหารตระหนักเสมอว่าต้องตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดสมกับที่ประชาชนได้ไว้วางใจเพื่อแก้ไขปัญหาและพัฒนาตำบลท่าไม้รวกของเราให้เจริญก้าวหน้าทางด้านเศรษฐกิจสังคมความเป็นอยู่และการเมืองภายใต้การบริหารจัดการที่ดี โดยยึดหลักธรรมาภิบาลคือบริหารงานด้วยความเป็นธรรมโปร่งใสตรวจสอบได้ มีคุณธรรมและจริยธรรม น้อมนำเศรษฐกิจพอเพียงมาปรับใช้ และนำพาตำบลท่าไม้รวกไปสู่การพัฒนาที่มั่นคงและยั่งยืนตลอดไป  

            เนื่องในวโรกาสวันขึ้นปี ใหม่ ๒๕๖๐ ได้เวียนบรรจบครบรอบมาอีกวาระหนึ่ง กระผมขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก และที่พ่อแม่พี่น้องเคารพนับถือ จงมาอภิบาลให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญปรารถนาสิ่งใด ก็ขอให้ประสบความสำเร็จทุกท่านทุกคนด้วยเทอญ

ด้วยความเคารพรักและความปรารถนาดีต่อทุกท่านด้วยความจริงใจครับ

 

 

              นายสิริศักดิ์ สมบัติทวีพูน

              นายกเทศมนตรีตำบลท่าไม้รวก

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities.

Why should I upgrade to Internet Explorer 7? Microsoft has redesigned Internet Explorer from the ground up, with better security, new capabilities, and a whole new interface. Many changes resulted from the feedback of millions of users who tested prerelease versions of the new browser. The most compelling reason to upgrade is the improved security. The Internet of today is not the Internet of five years ago. There are dangers that simply didn't exist back in 2001, when Internet Explorer 6 was released to the world. Internet Explorer 7 makes surfing the web fundamentally safer by offering greater protection against viruses, spyware, and other online risks.

Get free downloads for Internet Explorer 7, including recommended updates as they become available. To download Internet Explorer 7 in the language of your choice, please visit the Internet Explorer 7 worldwide page.